Văn hay 6 – Hãy kể lại buổi sinh nhật của em thật ý nghĩa

1

Hãy kể lại buổi sinh nhật của em thật ý nghĩa

Hãy kể lại buổi sinh nhật của em thật ý nghĩa

Hãy kể lại buổi sinh nhật của em năm nay là năm sinh nhật em tròn 14 tuổi. Một cái sinh nhật được diễn ra tràn ngập niềm hạnh phúc. Hạnh phúc ở đây là em luôn có bố mẹ,các bạn trong lớp và cả các bạn ngay trong xóm em nữa. Có hạnh phúc nào vui hơn buổi sinh nhật có tất cả những người luôn yêu thương mình và bên cạnh mình. Buổi sinh nhật của em được tổ chức vào 1 ngày cuối tuần đó là thứ 7 tuần trước.Đó là 1 buổi tiệc đẹp,ấm áp,hạnh phúc và mang lại cho em rất nhiều kỷ niệm đẹp ở 1 tuổi mới cái tuổi 14 ngọt ngào, trong sáng.

Năm nay sinh nhật của em được tổ chức vào thứ 7,1 ngày cuồi tuần. Vì thế việc các bạn đến được đông đủ cũng như ông bà và các cô chú cho các em đến dự cũng được đông đủ hơn.Và điều đặc biệt năm nay là 1 năm mà em được tổ chức to hơn tất cả mọi năm đó là năm cuối cấp chuẩn bị bước sang một môi trường mới nhiều áp lực và khó khăn hơn.Vì thế sự háo hức đón buổi sinh nhật của em không thể che dấu được trên gương mặt của em.Em cũng tự mình làm ra những bông hoa giấy, chiếc đèn nho nhỏ hay tự làm thiệp để mời các bạn đến dự với em. Tuy cũng không phải là một cô gái khéo tay nhưng đây nó là tự tay em làm từ thành ý chân thành của em.

Sáng sớm thứ bảy em được nghỉ học nhưng em dậy sớm hơn mọi ngày, em lau nhà dọn dẹp trong tâm trạng phấn khởi. Mẹ em thì đi chợ từ sớm để mua được những thứ gì vừa ngon vừa tươi nhất để về làm buổi sinh nhật của em. Tất cả các thứ đã dường như đã được chuẩn bị xong nào là bánh kẹo, hoa quả, và những món ăn ngon nhất để chiêu đãi bạn bè. Và đặc biệt một thứ mà không thể thiếu trong sinh đó là chiếc bánh kem. Tiệc sinh nhật của em được tổ chức vào buổi tối nhưng tất cả bạn bè của em co mặt từ rất sớm để đến chung vui và chúc mừng sinh nhật em. Niềm vui như là chính sinh nhật của các bạn. Tiệc sinh nhật được tổ chức đúng 7h,lúc này điện đã được tắt và những ngọn nến lung linh hòa cùng bản nhạc “ Chúc mừng sinh nhật”. Mọi người vây quanh vỗ tay hát ca cùng cười nói vui vẻ và cũng không quên dành những lời chúc yêu thương và những món quà nhỏ bé cho em. Có những món quà tự tay các bạn gói,tự tay các bạn làm nó vô cùng ý nghĩa. Sau phần thổi nến và nguyện ước thì phần cắt bánh được các bạn khá mong chờ. Các bạn vừa vui ca hát cùng em,cùng trò chuyện cười nói. Và màn bôi bánh lên mặt nhau là điều tất yếu của lũ học trò nghịch ngợm ở cái tuổi này. Những câu chuyện tưởng chừng như không có hồi kết mọi người ai nấy đều vui vẻ và thoải mái chia sẻ nhưng câu chuyện của mình.

Nhưng bữa tiệc nào cũng vậy cũng phải đến hồi kết. Cũng đã gân 10h lúc này mọi người cũng phải về dù không muốn. Em dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa nhưng vẫn còn cái cảm giác hạnh phúc đó như lúc mới bắt đầu sinh nhật cái tuổi đầu tiên.Cảm giác hạnh phúc tràn ngập và những món quà ý nghĩa. Ý nghĩa hơn là em có 1 buổi sinh nhật được các bạn,bố mẹ và những người thân yêu bên cạnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here